ĐOÀN THIỆN NGUYỆN SƠN PASCO ĐÃ CHÍNH THỨC XUẤT PHÁT - HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Ngày cập nhật: 30-11-2020

Bão lũ đã đi qua nhưng những mất mát vẫn luôn còn đó. Chiều ngày hôm nay, ngày 23/11, Đoàn thiện nguyện Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã chính thức khởi hành từ Hà Nội vào miền Trung. Tất cả đồ dùng, quà tặng cũng như tất cả các công tác chuẩn bị đều đã sẵn sàng để gửi tặng các em nhỏ tại các trường tiểu học gặp khó khăn sau lũ trên địa bàn 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Tối ngày 23/11/2020, đoàn đã đến Hà Tĩnh và lịch trình của Đoàn thiện nguyện trong 2 ngày tới như sau:
Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát
 
Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát 
 
Các phần quà dành cho các em nhỏ được đóng gói cẩn thận trong bao và thùng.
 
CB - CNV cùng nhau vận chuyển các phần quà ra xe tải.

- Ngày 24/11/2020: Đoàn tặng quà cho các em học sinh tại Trường TH Thạch Tân, xã Tân Lâm Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh; sau đó di chuyển đến trường TH số 2 Châu Hóa, xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình và trường TH Văn Hóa tại xã Văn Hóa, Huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.
- Ngày 25/11/2020: Đoàn tiếp tục đến 2 trường là trường TH Tân Ninh, xã Tân Ninh, Huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và trường TH Lộc Thủy, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Sau đó Đoàn di chuyển về Hà Nội.
Sơn Pasco Việt Nam sẽ trao gửi tận tay những phần quà đến các em nhỏ bằng cả tấm lòng và sự yêu thương để hoàn thành nhiệm vụ mà Quý Nhà Hảo Tâm giao phó.
Cảm ơn sự đồng hành theo dõi và ủng hộ từ Quý Mạnh thường quân trên khắp cả nước!
Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco