SƠN PASCO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN TRUNG 2020

Ngày cập nhật: 03-10-2020
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN TRUNG 2020
Giới thiệu và trải nghiệm công nghệ Nano Bạc trong Sơn Pasco
Ngày 26 tháng 09 vừa qua, công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng hệ thống phân phối sơn Pasco năm 2020 - Khu vực Miền trung tại tỉnh Thanh Hóa.
 
 
 
Hội nghị có sự tham dự của Ông Nguyễn Tiến Thắng – Giám đốc điều hành công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam; Ông Hoàng Bảo Trung – Giám đốc Kinh doanh công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam; Ông Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Kinh doanh Sơn Pasco khu vực miền Trung. Ngoài ra, buổi hội nghị còn quy tụ hơn 30 Nhà Phân phối và hơn 200 thầu thợ đối tác thân thiết của sơn Pasco Việt Nam.
 
 
Mới đây, công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam cùng các chuyên gia đầu ngành của Học viện Quân y đã nghiên cứu và tổng hợp các hạt Nano Bạc bằng phương pháp khử quang hóa, và ứng dụng thành công vào trong quá trình sản xuất sản phẩm sơn Pasco. Ngay tại Hội nghị, công ty đã giới thiệu tới Quý Đối tác và Quý Khách hàng công nghệ Nano Bạc mới cũng như giúp Khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế quy trình ứng dụng công nghệ này vào cơ chế diệt khuẩn kép vượt trội trong sản phẩm Sơn Pasco.
 
 
Hội nghị Khách hàng hệ thống phân phối Sơn Pasco - khu vực miền Trung là hoạt động thường niên của công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam, với mục tiêu thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa công ty và các Quý Đối tác. Trải qua hơn 10 năm gây dựng và phát triển, công ty đã rất may mắn vì có những người đồng hành đáng tin cậy đã gắn bó ngay từ những ngày đầu thành lập. Những cái bắt tay thân mật, những nụ cười rạng rỡ ngay tại hội nghị chính là minh chứng rõ rệt cho sự tin tưởng và tình cảm chân tình giữa công ty và các Quý Đối tác.
Ngoài ra, buổi hội nghị còn là dịp để mọi người tụ họp, gặp gỡ giao lưu và chia sẻ, cùng nhau nhìn lại thành tựu của 1 năm đã qua và định hướng phát triển cho tương lai sắp tới. Hội nghị khách hàng khu vực miền Trung năm 2020 cũng đánh dấu sự phát triển vượt bậc của hệ thống sơn Pasco khu vực miền Trung, đặc biệt là tại tỉnh Thanh Hóa.
 
 
 
Cuối cùng, công ty mong muốn được gửi đến tất cả các quý vị – những Quý NPP, Quý Khách hàng cũng như anh em thầu thợ lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất vì đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Sơn Pasco trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc tất cả mọi người có thật nhiều sức khỏe và luôn thành công, thịnh vượng trong công việc!
Sơn Pasco Việt Nam xin trân trọng!
Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco