Chúng tôi là ai

Nguồn gốc công ty:

Công ty TNHH sơn Pasco Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Pasco (tập đoàn nghiên cứu phát triển công nghệ mới có trụ sở tại thành phố Dortmund GERMANY).

Cam kết và sứ mệnh:

Pasco- thương hiệu sơn chất lượng cao cho mọi công trình.

Sơn Pasco luôn cam kết mang lại chất lượng với tiêu chuẩn tốt nhất. Cam kết đó phải thể hiện trong mỗi sáng kiến, từ chính sách tuyển dụng và đào tạo đội ngũ công nhân viên tới các hoạt động kinh doanh sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, từ nhu cầu của khách hàng đến các chính sách quan hệ khách hàng. Và đặc biệt, hoạt động truyền thông quảng cáo được đẩy mạnh nhằm đưa thương hiệu sơn Pasco có vị thế trên thị trường.

Trên hết biện pháp đảm bảo của chúng tôi chính là ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ tập đoàn công nghệ Pasco và nguồn nguyên liệu chất lượng cao của các đối tác cung cấp hàng đầu như Dow chemical, Dupon, Tronox…

Với cam kết chất lượng thượng hạng và bền lâu sơn Pasco đảm bảo mọi công trình sử dụng sơn Pasco đều đạt được tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài cùng thời gian.

Biểu tượng và thương hiệu:

Tinh thần của biểu tượng: Biểu tượng của thương hiệu sơn Pasco là một vận động viên ném lao thời La Mã đang dùng sức mạnh và quyết tâm của mình ném ngọn lao về phía trước. Hình ảnh thể hiện sự nhiệt huyết toàn tâm toàn sức của Pasco trong sứ mệnh hàng đầu là dùng chất lượng để thương hiệu được vươn xa cũng như dành vị trí đứng đầu trong lĩnh vực.

Tinh thần của công ty:

Pasco là từ viết tắt của cụm từPropolity and Stability Company có nghĩa là công ty bền vững và thịnh vượng. Pasco lấy chất lượng làm sự bền vững và lấy sự bền vững làm nên thịnh vượng.

Chính vì điều này các đối tác của Pasco luôn được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng nhất và cũng chính là những đối tác phát triển bền vững thịnh vượng cùng Pasco.

Tinh thần của Sơn Pasco: “Chất lượng là niềm tin vươn xa”- để tiến xa trong lĩnh vực của mình Pasco đã chọn chất lượng là lợi thế cạnh tranh lớn nhất.

Ngành hàng sản xuất và kinh doanh:

-          Sơn trang trí dùng cho xây dựng cơ bản.

-          Sơn gỗ thân thiện, không mùi.

-          Sơn công nghiệp.

-          Sơn chịu mặn, sơn chịu nhiệt.

-          Sơn chịu ăn mòn vật lý, sơn chịu ăn mòn dùng trong những môi trường đặc biệt khắc nghiệt.

-          Phụ gia dùng cho ngành hóa dầu và ngành nhựa.

-          Phụ gia tăng mác cho xi măng.

-          Thiết bị công nghiệp, thiết bị nghiên cứu và giáo dục.

Quan hệ với đối tác:

Một mực quan tâm đến quyền lợi của đối tác, Pasco cam kết sẽ giải quyết bất kể mọi vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tổng Giám Đốc

Phạm Minh Phương

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco