Ý TƯỞNG PHỐI MÀU CỦA NĂM 2021 - SƠN PASCO GỢI Ý CHO NGÔI NHÀ QUYỀN LỰC CỦA BẠN

Ngày cập nhật: 23-03-2021

Màu của Năm 2021, Brave Ground, là màu trung tính, tự nhiên, ấm áp đem đến cảm giác nâng đỡ, cân bằng cho mọi căn phòng, là ý tưởng đầy cảm hứng khi phối với các sắc thái khác, giúp biến đổi ngôi nhà bạn nên được tôn vinh là màu chủ đạo của năm nay...

Màu sơn của Năm 2021 là màu Brave Ground, là màu trung tính, tự nhiên, ấm áp, đầy quyền lực và ổn định. Đây cũng là sắc thái linh hoạt giúp các màu khác tỏa sáng. Bạn dùng màu này biến đổi ngôi nhà như thế nào? Chúng tôi đã tạo ra bốn bảng màu pa-lét dễ sử dụng, tất cả đều xoay quanh Màu của Năm. Vì vậy, có nhiều cách giúp bạn thể hiện cá tính của mình và tự tin thực hiện bước đầu tiên đó...

1. Tông màu Vĩnh Cửu tạo không gian giải trí

Không gian trang trí

Tạo khu vực ăn uống thoải mái, thân mật bằng cách phối màu Brave Ground với màu Vĩnh Cửu. Bảng màu này tạo nên nền tảng vững chắc cho mọi đồ nội thất, truyền thống hoặc hiện đại; phối hợp ăn ý với các món đồ thủ công và vật liệu tự nhiên.

2. Phối sắc thái đỏ và hồng ấm áp

không gian phóng khoáng

Mạnh dạn thể hiện cá tính bằng cách phối Màu của Năm 2021, Brave Ground, với màu hồng và đỏ đậm của bảng màu Cảm Xúc. Những màu sắc này trông vô cùng phong cách khi kết hợp với nội thất hiện đại, họa tiết sinh động và sàn gỗ sáng màu.

3. Sắc thái tự nhiên, nhẹ nhàng giúp phòng làm việc mang lại cảm giác thư thái và đầy sức hút

không gian làm việc

Phối màu Brave Ground với màu đất của bảng màu Tin Cậy tạo cảm giác ấm áp, nồng nhiệt. Tông màu đầy tinh tế, thông minh này phối hợp ăn ý với đồ đạc có từ giữa thế kỷ, các bề mặt sáng bóng như đồng, đá cẩm thạch và nhung.

4. Tìm về với thế giới tự nhiên

Không gian tự nhiên

Mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà nhờ sắc màu Đất, thử cân bằng sắc xanh lam và xanh lá với màu của năm 2021.Những tông màu này hài hòa đầy phong cách với gỗ tự nhiên, nội thất tái chế, gốm sứ hình dáng đẹp và cây xanh trong nhà.

Sơn Pasco chúc bạn có ý tưởng phối màu sang trọng quyền lực cho ngôi nhà nhé!!!

Muốn phối nhiều màu? Tìm hiểu màu phong thủy


Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco