Truyền thông thương hiệu

Ngày cập nhật: 14-04-2017

CÔNG TY TNHH SƠN PASCO VIỆT NAM là một trong số ít doanh nghiệp sơn đầu tư về truyền thông quảng cáo sản phẩm trên các kênh phương tiện truyền thông như: Truyền hình, báo mạng, facebook, website,... và các ấn phẩm truyền thông khác.

Ý thức được tầm quan trọng của việc truyền thông quảng cáo sản phẩm, nhằm mục tiêu cho nhiều người tiêu dùng biết đến sản phẩm hơn, hoạt động truyền thông quảng bá hiệu quả có thể giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng. Chính vì vậy mà Sơn PASCO luôn có những chiến lược mới cho việc truyền thông quảng cáo hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm ra thị trường đến người tiêu dùng.

 

 

Mục tiêu xây dựng truyền thông quảng cáo: Làm cho khách hàng tiềm năng nhận biết sự có mặt của sơn Pasco trên thị trường khi mà khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ, ngay lập tức khách hàng nhớ ngay đến thương hiệu, sản phẩm của sơn Pasco.

Sơn Pasco đã chọn các kênh truyền thông có uy tín lớn như  quảng cáo thương hiệu trên truyền hình đài trung ương kênh VTV1 với khung giờ vàng (18h-20h) các ngày trong tuần.

Ngoài ra, các báo lớn như Dân trí, VTC News, Doanh Nhân, Ngày Nay,.... liên tục cập nhập đưa tin về thương hiệu sơn PASCO đến với người tiêu dùng. 

Đặc biệt, các ấn phẩm như logo được thiết kế mạnh mẽ, mẫu mã bao bì độc đáo, bảng màu được gợi ý theo màu sắc phong thủy (ngũ hành tương sinh, tương khắc), tên thương hiệu nổi tiếng dễ gọi dễ nhớ, còn là một trong những điểm nhấn quan trọng, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm của sơn PASCO.

VÌ VẬY, Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách với Sơn PASCO.

Trân trọng kính chào!
CÔNG TY TNHH SƠN PASCO VIỆT NAM

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco