SƠN PASCO VUI ĐÓN TRUNG THU 2020

Ngày cập nhật: 07-10-2020

Vậy là một mùa Trăng nữa đã đi qua. Vào tối thứ 4 (ngày 30 tháng 09) vừa rồi, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã tổ chức buổi lễ đón trung thu đầm ấm cho CBCNV và gia đình trong một không gian vui chơi đậm đà bản sắc truyền thống cho trẻ nhỏ. Đến với chương trình “CÙNG ĐÓN TRĂNG RẰM - VUI PHÁ CỖ XƯA” năm 2020, CBCNV đã cùng các con làm nên một bữa tiệc Trung Thu truyền thống đầy ý nghĩa và đầy ắp kỷ niệm.

Đội ngũ kinh doanh - Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam

 

Đội ngũ CB - CNV tại nhà máy Sơn Pasco Việt Nam

 

CB - CNV chụp ảnh lưu niệm vào đêm trăng rằm

 

Tại chương trình, những cô cậu bé được nghệ nhân tò he dạy làm những chú siêu nhân, cô công chúa ngộ nghĩnh. Các bé còn được tự tay cắt dán thủ công chiếc đèn lồng, đèn ông sao đầu tiên của riêng mình, được nô đùa cùng các bạn và chơi các trò chơi giải câu đố về ngày tết trung thu cùng chị Hằng và chú Cuội.

Các bé được tự tay hoàn thành những chiếc đèn lồng, đèn ông sao…

 

Nghệ nhân được mời tham dự đón Trung Thu cùng Sơn Pasco Việt Nam

 

Ông Nguyễn Tiến Thắng - GĐ công ty TNHH Sơn Pasco phát biểu tại đêm hội Trung Thu

Ngoài ra, đây còn là dịp giao lưu, gặp gỡ của toàn thể anh chị em CBCNV của công ty. Chương trình không chỉ sự gắn kết giữa các thành viên, đem yêu thương tới gần nhau hơn; mà còn là cơ hội để công ty gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể anh chị em đã luôn nỗ lực trong công việc trong suốt thời gian qua. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã tham gia chương trình thật đông đủ và nhiệt tình.

“Ngày đi, tháng chạy, năm bay.

Thời gian nước chảy, chẳng quay được về.”

Cuộc sống nhiều lúc có bận rộn, xoay vần nhưng thật may rằng, ý nghĩa của ngày Trung Thu vẫn luôn vẹn nguyên như vậy. Tết Trung Thu vẫn là Tết Đoàn Viên, là ngày gia đình tề tựu, là ngày con cái được trở về và kề cận bên cha mẹ. Tết Trung Thu vẫn là Tết Thiếu Nhi, trẻ con có đặc quyền được vui chơi và được thỏa sức phá cỗ, rước đèn dưới ánh trăng đêm rằm tháng 8.

Thật hy vọng, kỷ niệm về đêm Tết Trung Thu vừa qua sẽ thật trọn vẹn trong lòng của mỗi người. Chúc mừng Trung Thu 2020 và chúc các anh chị sinh nhật tháng 9 luôn mạnh khỏe, yêu đời và luôn hạnh phúc bên gia đình!

Sơn Pasco xin trân trọng!

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco