Sơn Pasco tự hào là nhà tài trợ vàng giải bóng đá các doanh nghiệp ngành Sơn và Mực In Miền Bắc

Ngày cập nhật: 23-10-2018

Vào chiều thứ 7 vừa qua 20/10/2018 tại sân bóng Bộ Công An Giải bóng đá các doanh nghiệp ngành sơn và mực in miền Bắc (NPIC) lần 9 năm 2018 đã chính thức diễn ra trong không khi sôi nổi và hào hứng của các vận động viên , khán giả cũng như các lãnh đạo doanh nghiệp.

Vòng chung kết của giải đấu quy tụ gồm nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành sơn, bao gồm các doanh nghiệp FDI như Nippon và các doanh nghiệp trong nước sơn Infor, Pasco, xi măng Thái Bình,….

Để tổ chức cho giải bóng đá các doanh nghiệp ngành sơn và mực in Miền Bắc lần thứ 9 thành công không thể thiếu các nhờ tài trợ cho giải đấu bao gồm các nhà tài trợ vàng, bạc, đồng.  Và nhãn hàng sơn Pasco tự hào là nhà tài trợ vàng cho giải bóng đá NPIC lần này.

Giám đốc công ty sơn Pasco Nguyễn Tiến Thắng phát biểu tại lễ khai mạc giải đấu.

Tại buổi khai mạc Giám đốc công ty Sơn Pasco ông Nguyễn Tiến Thắng đã có bài phát biểu ngắn cố vũ tinh thần các đội bóng trước khi diễn ra giải đấu.

Các cầu thủ của Sơn Pasco đã nỗ lực hết sức mình khi góp mặt tại vòng chung kết của giải đấu bóng đá các doanh nghiệp ngành sơn và mực in miền Bắc cùng với 11 đội bóng khác như: sơn Nippon, Infor, FSI, Xi măng Thái Bình,…

Giải đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và chuyên nghiệp với nhiều diễn biến bất ngờ, các cầu thủ của các đội bóng đã đá rất nhiệt tình.

Các tuyển thủ đội bóng sơn Pasco thi đấu hết mình.

Các trận bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 27.10 này, và chúc đội tuyển sơn Pasco thi đấu thành công và dành được cup chiến thắng.

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco