SƠN PASCO TÀI TRỢ SƠN MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC CỐC LY 1 (LÀO CAI)

Ngày cập nhật: 14-09-2022

Nhân dịp Trung thu vừa qua, Công ty TNHH Sơn Pasco đã thực hiện chương trình thiện nguyện TRƯỜNG THAY ÁO MỚI tại Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Cốc Ly 1 (thôn Lùng Xa 1, xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai). 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ông Nguyễn Tiến Thắng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sơn Pasco luôn xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, Sơn Pasco luôn chú trọng đến các công tác xã hội, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

Tiếp nối chuỗi các hoạt động vì cộng đồng, Sơn Pasco hân hạnh là nhà tài trợ chính chương trình thiện nguyện TRƯỜNG THAY ÁO MỚI. Chương trình được thực hiện với mong muốn tân trang lại không gian học tập của các em học sinh vùng cao. Công ty đã tặng số lượng sơn với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng để sơn lại toàn bộ công trình Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Cốc Ly 1. Thầy Nguyễn Tiến Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ rằng lớp áo mới khang trang, sạch sẽ chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng học tập để các em yêu thích việc đến trường mỗi ngày hơn. 

Với công tác chuẩn bị khẩn trương cùng sự phối hợp từ phía Nhà trường, công trình đã kịp hoàn thiện ngay trước thềm Trung thu để các em cùng nhau phá cỗ ngay tại ngôi nhà thứ hai. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt sáng lấp lánh của các em chính là món quà Trung thu tuyệt vời nhất cho những người làm chương trình như chúng tôi. Chắc chắn rằng Công ty TNHH Sơn Pasco đã, đang và sẽ luôn duy trì các hoạt động trao yêu thương để nhận lại yêu thương như thế này nhiều hơn nữa.


Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco