Sơn Pasco nhận được sự chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Basf - CHLB Đức

Ngày cập nhật: 30-10-2019

Vừa qua, công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam nhận được lời mời tham dự về khóa đào tạo trong thời gian 10 ngày, từ các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của tập đoàn Basf- hiện đang là đối tác, nhà cung cấp chiến lược của sơn Pasco, phần lớn là các nghiên cứu về công nghệ mới của tập đoàn Basf.

 son-w500-h479
Đại diện cho công ty sơn Pasco, bà Bùi Mỹ Đức giám đốc kĩ thuật đã có chuyến công tác dài ngày tại nhà máy & trung tâm nghiên cứu khoa học của tập đoàn Basf - CHLB Đức. 

Tập đoàn Basf - CHLB Đức là tập đoàn cung cấp hóa chất hàng đầu của thế giới, hơn 100 năm phát triển tập đoàn Basf đã có những trung tâm nghiên cứu & phát triển chính của ngành hóa chất xây dựng. Tại đây, Bà Bùi Mỹ Đức đã nhận được sự chia sẻ về công nghệ mới từ tập đoàn Basf - CHLB Đức. 

Trong đó đáng chú ý là sự chia sẻ từ chuyên gia của Basf về những vấn đề thực tiễn trong sản xuất sơn tại một thị trường có khí hậu nóng ẩm đặc thù như Việt Nam. Và các chuyên gia cũng đã ghi nhận những đóng góp của bà Bùi Mỹ Đức về việc cần phải có những nghiên cứu và hỗ trợ về mặt công nghệ hàng đầu trên thế giới của tập đoàn Basf cho các công ty tại Việt Nam để khi sản xuất và phân phối sản phẩm được khách hàng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng.

Qua chuyến thực tế và chia sẻ vừa rồi, cũng là cơ sở để tăng cường hợp tác giữa tập đoàn Basf và công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam thêm mật thiết hơn nữa,tăng cường hỗ trợ đào tạo và phát triển các giải pháp để tạo ra các dòng sản phẩm có tính phù hợp với khí hậu đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

son-3-w600-h351

Giám đốc kỹ thuật Bùi Mỹ Đức-công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam chụp ảnh lưu niệm chuyến công tác tại trung tâm nghiên cứu BASF - CHLB Đức

Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam rất khắt khe trong việc tuyển chọn nguyên vật liệu và đối tác cung cấp nguyên vật liệu. Sơn Pasco không chỉ hợp tác với tập đoàn hóa chất số một thế giới Basf- CHLB Đức, mà còn lựa chọn những nhà cung cấp nguyên vật liệu nổi tiếng trên thế giới như: Dow – Mỹ, Tronox – Úc, Chiso – Nhật Bản…. Hơn hết sơn Pasco là hãng sơn đầu tiên ứng dụng công nghệ hạt rỗng Micropher giúp giảm nhiệt cho bề mặt tường lên đến 6oC.

Với sự chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Basf - CHLB Đức, Sơn Pasco sẽ cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ cho ra đời các dòng sản phẩm mới có nhiều các tính năng nổi trội và ưu việt hơn.

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco