[SƠN PASCO] LỄ XUÂN ĐẦU NĂM_THUNG NAI-HÒA BÌNH

Ngày cập nhật: 10-03-2018

Đi lễ chùa đầu năm là nét đẹp văn hoá từ ngàn xưa. Thời khắc thiên nhiên giao hòa cảnh vật khoe sắc trần gian hoan hỷ, người người đi lễ chùa, khấn nguyện một năm mới gia đạo bình yên, đất nước thái hoà...

Ngày nay lễ chùa còn kéo dài hết tháng Giêng hàng năm, đi lễ chùa không đơn giản chỉ để cầu bình an,cầu sức khỏe mà còn là dịp để mọi người gắn két lại với nhau. Trong không gian linh thiêng chốn thanh tịnh người ta như được gột rửa hết những bon chen,mệt mỏi. Và điểm đến năm nay của chúng tôi_tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam chính là Thung Nai_Hòa Bình.

Thung Nai – Hòa Bình nơi vốn được mệnh danh là “vịnh Hạ Long” trên cạn với những đảo nổi giữa dòng nước trong xanh của dòng Đà giang. 

Sau khoảng 20 phút ngồi thuyền chúng ta sẽ đến được Đền Thác Bà linh thiêng.

Ảnh chụp tại Đảo Dừa xinh đẹp của khu du lịch Thung Nai.

Ảnh tập thể cán bộ nhân viên công ty trong chuyến đi.

Rời khỏi Đảo Dừa thì Bản dân tộc chính là điểm đến lý tưởng cho chúng ta tha hồ chiêm ngưỡng những ngôi nhà sàn cổ kính, mộc mạc.

Mùa xuân hoa muông thi nhau khoe sắc trên bản làng.

Ảnh kỷ niệm tại Bản.

Đến Thung Nai không có nhiều chỗ chơi, nhưng cảnh đẹp thì không thiếu bởi khi thủy điện Hòa Bình hoàn thành, nước sông Đà dâng ngập các thung lũng lên tận lưng chừng những đỉnh núi, tạo nên các đảo nhỏ rất đẹp. Bởi vậy mới có người ví Thung Nai giống một Vịnh Hạ Long trên cao với nhiều hoang đảo. Ở Thung Nai không chỉ có cảnh đẹp mà còn có nhiều điểm di tích lịch sử văn hóa. 

Chuyến đi kết thúc để lại trong mỗi người thật nhiều kỷ niệm đẹp, xin chân thành cảm ơn BLĐ công ty đã tạo cơ hội để cán bộ nhân viên được tham gia những chuyến đi ý nghĩa đến thế !


Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco