Sơn Pasco-Giải pháp chống nóng cho ngôi nhà bạn.

Ngày cập nhật: 23-05-2020

Năm 2020 được các chuyên gia cảnh báo là năm nóng nhất lịch sử nhân loại. Vậy, các giải pháp mang lại cho con người là gì để chống lại sức nóng khủng khiếp của thời tiết?

Sơn Pasco lựa chọn hàng đầu trong giải pháp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà bạn trong mùa hè này.

Thời tiết nắng nóng kéo dài ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà và sức khỏe của con người. Bởi nhà là nơi che chắn và bảo vệ con người tránh khỏi những tác động xấu của thời tiết. Do đó, chúng ta nên sử dụng các sản phẩm có tác dụng giảm nhiệt, chống nóng để giảm bớt đi các bức xạ nhiệt gây hại cho chính ngôi nhà của mình.

Sơn Pasco chống nóng hiệu quả

Sơn Pasco đã ứng dụng công nghệ chống nóng từ các phân tử cách nhiệt Microsphere để giảm nhiệt cho bề mặt tường. Microsphere là những phân tử tương tự như những quả bóng bằng sứ rất nhỏ, hoàn toàn rỗng. Chúng đẩy tất cả không khí ra ngoài và tạo một môi trường chân không, ngăn cản sức nóng bằng cách bức xạ nhiệt khi sức nóng vừa chạm vào bề mặt tường, làm giảm nhiệt độ lên đến 5 - 6 độ C.

Sơn giảm nhiệt Pasco Apollo 9* là sự kết hợp giữa công nghệ sơn trang trí với kết cấu hàng loạt các phân tử microsphere đan xen nhằm tạo thêm tính năng mới là giảm nhiệt. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm năng lượng tuyệt vời mà nhiều người dân đang quan tâm.

Xem thêm:

4 mẹo giúp cho ngôi nhà bạn luôn tươi mát giữa mùa hè oi bức.

----------------
CÔNG TY TNHH SƠN PASCO LIÊN TỤC TUYỂN ĐẠI LÝ-NPP TRÊN TOÀN QUỐC với những chính sách ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN SỚM NHẤT
Hotline:18009059
Website: http://pascopaint.com.vn/

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco