Sơn Pasco chống nóng tối ưu bảo vệ tuổi thọ của ngôi nhà và sức khỏe của gia đình

Ngày cập nhật: 12-07-2021

Mùa hè là khoảng thời gian nóng nực, oi bức nhất năm làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh hoạt, học tập và công việc của mọi người. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sản phẩm SƠN LÊN LÀ MÁT cùng đồng hành với Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý NPP trải qua thời tiết mùa hè, nói không với nắng nóng, bảo vệ tuổi thọ của ngôi nhà cũng như sức khỏe của gia đình bạn.

Thời tiết nắng nóng tác động đến đời sống con người

Trong những năm gần đây, thời tiết Việt Nam có nhiều biến đổi thường xuyên gặp phải hiện tượng bất thường và khắc nghiệt. Đặc biệt, Việt Nam xuất hiện các đợt nắng nóng dị thường xảy ra nhiều đợt vào mùa hè hay mùa mưa với cường độ lớn gây lũ lụt, lũ quét, khô hạn. Nắng nóng kéo dài gây hạn hán, thiếu nước sạch sinh hoạt, các dịch bệnh càng dễ phát triển trong khi sức đề kháng của cơ thể kém đi do thiếu nước sạch. Tất cả các hiện tượng thời tiết cực đoan hầu hết đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Con người rất dễ cảm thấy bực bội, cáu gắt vào những ngày hè. Thời tiết nắng nóng khiến cho tâm lý con người luôn ở trong tình trạng căng thẳng, nóng nảy hay làm gì cũng không vừa ý. Điều này sẽ gây bất lợi nghiêm trọng đến các mối quan hệ của bạn trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Nắng nóng không những gây ảnh hưởng đến tâm trạng tính cách của mỗi người mà còn gây khó khăn trong sinh hoạt. Mùa hè là lúc bạn ngại ra đường, mọi hoạt động sinh hoạt ngoài trời ít được triển khai. Bên cạnh đó tình trạng nắng nóng kéo dài cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của tất cả mọi người, đặc biệt là vấn đề thiếu điện, nước sinh hoạt gây ra nhiều bất tiện.

Một tác động nghiêm trọng của thời tiết nắng nóng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người đó chính là hoạt động sản xuất gặp khó khăn nhất là về vấn đề nguồn nước. Nếu như không có nước để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và công nghiệp thì có thể dẫn đến tình trạng nguồn sản lượng lương thực bị hao hụt ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân và nền kinh tế đất nước.

thoi-tiet-nang-nong

Thời tiết nắng nóng tác động đến đời sống con người.

Nhận thức rõ được các vấn đề của thời tiết cực đoan ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Chính vì vậy mà con người càng quan tâm đến sản phẩm có khả năng chống lại môi trường ô nhiễm đang bị hủy diệt bởi sự biến đổi khí hậu.

Sơn Pasco ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất sơn chống nóng bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe của bạn

Trong thời tiết mùa hè nóng nực hầu hết mọi gia đình đều lựa chọn cho mình giải pháp tránh nóng trực tiếp bằng điều hòa, máy lạnh, quạt,... hay chống nóng qua việc trồng cây xanh, kéo rèm cửa tránh ánh nắng chiếu vào, thay đèn sợi đốt bằng đèn compact,...Với những ngày nắng nóng gay gắt kéo dài của mùa hè, việc sử dụng các thiết bị vật lý cả ngày đã kéo theo những hóa đơn tiền điện “ác mộng” cho các gia đình, dễ gây cháy nổ do dùng điện với tần suất cao và đôi phần cách thức này ảnh hưởng trực tiếp tới không khí môi trường hiện nay.

Nắng nóng kéo dài ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà và sức khỏe của con người. Bởi nhà là nơi che chắn và bảo vệ con người tránh khỏi những tác động xấu của thời tiết. Do đó, nhà nhà sử dụng các sản phẩm có tác dụng giảm nhiệt chống nóng cho chính ngôi nhà của mình để cuộc sống sinh hoạt của gia đình trọn vẹn, ý nghĩa hơn mỗi ngày.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất sơn chống nóng bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe của gia đình bạn. Sơn Pasco đã cùng các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu tổng hợp các hạt nano bạc bằng phương pháp khử quang hóa và ứng dụng thành công vào trong quy trình sản xuất sản phẩm sơn Pasco. Các hạt nano bạc được tổng hợp có độ bền cực kỳ cao trong quá trình bảo quản nên không còn ảnh hưởng đến khả năng ứng dụng như trước, từ đó giúp nâng cao hiệu quả kháng khuẩn và tiêu diệt vi trùng vượt trội. Nhờ vậy lớp sơn Pasco có khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh, trong đó bao gồm cả vi khuẩn gram âm và dương. Sơn Pasco có khả năng vượt trội nhờ cơ chế diệt khuẩn tối ưu, an toàn cho cả gia đình. Nghiên cứu đã được đăng tải tại số mới nhất tạp chí Y Dược Học Quân Sự - Tạp chí y dược hàng đầu Việt Nam.

nano-bac

Sơn Pasco ứng dụng công nghệ tổng hợp các hạt nano bạc bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra sơn Pasco còn nghiên cứu và cho ra đời dòng sơn ngoại thất cao cấp - chống nóng vượt trội - Pasco Apollo 9*. Với kết cấu phân tử Microsphere đan xen giúp ngăn cách không cho tia nóng xuyên qua, làm giảm nhiệt độ và tạo không khí luôn thoáng mát cho những ngôi nhà nhiệt đới. Đây là dòng sơn chứa 100% nhựa acrylic, màng sơn hoàn hảo siêu sáng, siêu bóng, màu sắc rạng rỡ, bền màu tối đa. Sơn có các tính năng ưu việt như tự làm sạch, khả năng giảm nhiệt độ của bề mặt tường. Pasco-Apollo 9* còn có khả năng kháng kiềm, kháng muối vượt trội hơn hẳn các loại sơn khác, nên rất thích hợp để thi công tại nơi khí hậu nhiệt đới có độ ẩm cao hay những vùng ven biển nhiều sương muối. Sơn Pasco-Apollo 9* với màng siêu co giãn giúp che phủ các khe nứt tối đa lên đến 0.3mm và được dùng làm sơn phủ trên các bề mặt ngoại thất như bê-tông, vữa xây, thạch cao, những nơi không chỉ đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ cao mà còn giải quyết được nhu cầu giảm nhiệt của mùa hè oi ả.

son-len-la0mat

Sơn ngoại thất cao cấp - chống nóng vượt trội - Pasco Apollo 9*.

Đây là 2 dòng sản phẩm của Sơn Pasco trong chuỗi sản phẩm về tính năng chống nóng bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe của bạn. Tham khảo thêm sản phẩm ngay tại Công ty TNHH Sơn Pasco.

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco