Nhận gia công sơn nước đảm bảo uy tín, chất lượng, ổn định-công ty TNHH sơn Pasco Việt Nam

Ngày cập nhật: 09-07-2018

Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất sơn, sau hơn 10 năm hoạt động, công ty đã sở hữu 2 nhà máy sản xuất sơn lớn & hiện đại sẽ đi vào hoạt động với mô hình dây chuyền sản xuất tự động với công suất trên 30 triệu lít sơn/năm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường sơn nước.

 

 

Năng lực sản xuất gia công lớn.

Với trang thiết bị hiện đại và được lắp đặt dây chuyền sản xuất sơn tự động thiết kế bởi tập đoàn lớn Oliver- Tây Ban Nha đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 và Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K5663 sẽ đảm bảo cho công suất, sản lượng đầu ra được đáp ứng cao về yêu cầu chất lượng cũng như tiến độ thành phẩm, có đầy đủ năng lực để sản xuất gia công với quy mô lớn. 

Tại nhà máy của sơn Pasco, các hoạt động sản xuất của nhà máy từ khâu nhập nguyên liệu, xử lý, pha trộn cho đến đóng gói thành phẩm và vận chuyển đang được diễn ra bài bản và chuyên nghiệp trong từng khâu từng bước.

Dây chuyền sản xuất sơn tự động đảm bảo chất lượng và sản lượng đầu ra.

Về mặt kỹ thuật, Sơn Pasco đã tuyển chọn các đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các máy móc mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu phục vụ cho quá trình nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Một số loại máy móc cần thiết và quan trọng phục vụ trong công tác thí nghiệm để cho ra những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo như: 2 máy gia tốc thời tiết QUV-QLAB đo thời gian lão hóa màng sơn, máy quang phổ màu BYK, máy đo bóng BYK, tủ quang phổ so màu Ericson, 2 máy đo tần suất chà rửa, máy đo thời gian khô tạo màng, máy đo độ nhớt, cân thí nghiệm vi lượng  0.000001 Japan kết nối máy tính để hiệu chỉnh máy pha màu tự động, và hàng loạt các thiết bị đo cơ bản khác..

Nguyên Vật Liệu được điểm định chặt chẽ

Về nguyên vật liệu sản xuất, Sơn Pasco áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào và nghiêm ngặt, hầu hết các nguyên liệu sản xuất sơn Pasco được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Dow – Mỹ, Basf – Đức, Tronox – Úc, Chiso – Nhật Bản vv…Hơn hết sơn Pasco là hãng sơn đầu tiên ứng dụng công nghệ hạt rỗng Micropher giúp giảm nhiệt cho bề mặt tường lên đến 6oC.

Quản lý chất lượng: 

Bên cạnh các hoạt đông sản xuất thì bộ phận kiểm định chất lượng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm định chất lượng hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng, thợ thầu và cũng là nơi tiếp nhận phản hồi các ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty.

Phát triển bền vững: 

Việc thích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, và Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K5663 đã khẳng định rằng CÔNG TY TNHH SƠN PASCO đã đề ra chính sách phù hợp và cũng như định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có 1 thương hiệu sơn của mình với chất lượng và sự yên tâm cao.

Hotline: 1800.9059 hoặc 024.36227981

Website: pascopaint.com.vn

Địa chỉ nhà máy 1: Khu Công nghiệp Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà nội

Địa chỉ nhà máy 2: Lô C N2, Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.

Nhà máy 2 khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội với năng lực sản xuất trên 30 triệu lít/năm.

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco