Mở đại lý sơn nước cần bao nhiêu vốn?

Ngày cập nhật: 30-11-2019

Để giải đáp thắc mắc của khá nhiều anh chị em đang có ý định kinh doanh lĩnh vực sơn nước đó chính là chi phí ban đầu để mở một đại lý sơn nước? Hôm nay Sơn Pasco xin tập trung vào vấn đề: cần bao nhiêu vốn để mở đại lý sơn”.

1. Vốn nhập hàng: đây là số tiền bắt buộc bạn phải có vì khi mới ra kinh doanh sẽ không ai gối đầu cho bạn cả. Tuỳ vào mức độ quy mô đại lý bạn sẽ nhập số lượng hàng là bao nhiêu. Theo kinh nghiệm tư vấn mở đại lý sơn của PASCO, đầu tiên các bạn nên nhập hàng số lượng vừa đủ trưng bày tại cửa hàng. Nhà máy sơn PASCO là nơi sẽ cung cấp đủ các loại sơn cho bạn bán. Sau đó bạn sẽ thăm dò các đối tượng bán hàng của bạn. Bán được 1 – 2 tháng bạn sẽ tìm ra đối tượng bạn hướng tới là ai? Loại sơn họ thường dùng là sơn gì ? Lúc này bạn nên nhập nhiều chủng loại đó về, quan trọng là bạn chủ động được nguồn hàng và giá cả nguồn hàng. Thường số lượng từ 50 triệu thì nhà máy sẽ giao hàng cho bạn trong bán kính 200km.

 2. Chi phí mặt bằng: đây là khoảng chi phí vì thường đại lý sơn họ cần mặt bằng vừa phải để trưng bày và chứa hàng. Bởi vậy nếu bạn có mặt bằng sẵn thì đây là một lợi thế cạnh tranh của bạn, lợi nhuận của bạn sẽ nhiều hơn

 3. Chi phí trưng bày: 

Các khoảng chi bao gồm bảng hiệu, kệ trưng bày, và các mục trang trí khác.

Sơn PASCO Tặng miễn phí showroom trưng bài sản phẩm cho đại lý

 4. Chi phí tiếp thị và nhân lực: bao gồm chi phí in tờ rơi, in bảng giá, name card ( sơn Pasco cung cấp toàn bộ ấn phẩm, bảng giá, name card,.. cho đại lý). Tuỳ vào mức độ đại lý các bạn có thể thuê 1 -2 người phụ các bạn trong việc giao hàng, chất hàng.

Kết luận: Vốn ban đầu mà các chủ đại lý bỏ ra để bắt đầu tham gia kinh doanh vào thị trường sơn nước giao động từ khoảng 50tr-200tr tùy thuộc vào khả năng của mỗi gia chủ.

----------------
CÔNG TY TNHH SƠN PASCO LIÊN TỤC TUYỂN ĐẠI LÝ-NPP TRÊN TOÀN QUỐC với những chính sách ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN SỚM NHẤT
Hotline:18009059
Website: http://pascopaint.com.vn/

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco