Lễ khai trương showroom sơn Pasco Dung Bân-Thanh Hóa.

Ngày cập nhật: 31-05-2018

Vừa qua công ty TNHH sơn Pasco Việt Nam kết hợp với nhà phân phối (NPP) sơn Pasco Dung Bân đã long trọng tổ chức lễ khai trương showroom sơn Pasco Dung Bân, tại thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh của công ty TNHH sơn Pasco Việt Nam trong lĩnh vực sơn nước tại thị trường Thanh Hóa.

Các đại biểu cắt băng khai trương hê thống phân phối sơn Dung Bân

Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn dân dụng, sơn công nghiệp và các dòng sơn phủ đặc chủng tính năng cao như sơn kẽm hệ nước, sơn chịu mài mòn, sơn cách điện cách nhiệt...

Với 2 nhà máy sản xuất sơn lớn, công suất trên 30 triệu lít/năm, sử dụng công nghệ, nguyên liệu và dây chuyền trang thiết bị hiện đại được cung cấp bởi các tập đoàn lớn như: Pasco (Đức), Dow (Mỹ), Basf (Đức), Tronox (Úc), Chiso (Nhật Bản),...

Đặc biệt, Sơn Pasco cũng là hãng đầu tiên ứng dụng công nghệ hạt rỗng Micropher giúp giảm nhiệt cho bề mặt tường lên đến 6 độ C. Sau 10 năm hoạt động, đến nay, thương hiệu Sơn Pasco đã khẳng định được thương hiệu, uy tín đối với khách hàng và có hệ thống phân phối tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

NPP Sơn Pasco Dung Bân được ủy quyền là đại lý phân phối cấp 1 của sơn Pasco tại thị trường huyện Như Thanh-Thanh Hóa. Tại showroom hiện trưng bày đa dạng các dòng sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất thương hiệu Pasco như : Pasco-Titan 9-dòng sơn nội thất siêu bóng ánh ngọc siêu mịn-siêu kháng khuẩn, mang sơn siêu cứng vững, chà rửa tối ưu, độ bền màu cao, khả năng kháng kiềm chống rêu mốc; Pasco-Apollo 9 –dòng sơn ngoại thất cao cấp có khả năng chống nóng vượt trội (giảm nhiệt độ lên tới 5 độ C), khả năng che phủ khe nứt nhỏ, độ bền màu cao, khả năng kháng kiềm chống rêu mốc,..

 

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực phân phối sơn nước của anh chị Dung Bân, Showroom sơn Pasco Dung Bân sẵn sàng phục vụ và đưa ra giải pháp tối ưu về sơn với mọi ưu cầu của khách hàng, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ miễn phí như: tư vấn, phối màu sơn phù hợp với từng gia đình.

Với tầm nhìn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cao và tốt cho sức khỏe, Sơn Pasco hi vọng sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt cho dòng sản phẩm sơn nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương.Phòng truyền thông công ty TNHH sơn Pasco Việt Nam

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco