GIẢI BÓNG ĐÁ NPIC - SƠN PASCO VỚI CÚ LỘI NGƯỢC DÒNG NGOẠI MỤC TẠI VÒNG 1

Ngày cập nhật: 27-11-2020

Sáng thứ bảy, ngày 07/11 vừa qua, tại sân bóng Thành Công - quận Hoàng Mai đã diễn ra buổi lễ khai mạc và thi đấu vòng 1 của Giải bóng đá NPIC - Giải bóng đá Ngành sơn - mực in miền Bắc lần thứ 11 năm 2020. Đây là giải đấu thường niên do CLB sơn – mực in miền Bắc (NPIC) đăng cai tổ chức hàng năm.

Tham dự lễ khai mạc năm nay có đông đủ sự góp mặt của thành phần ban tổ chức, các đơn vị tài trợ, đại diện các doanh nghiệp sơn cùng toàn thể tuyển thủ và cổ động viên ngành sơn - mực in trên khắp miền Bắc. Chúng ta không thể phủ nhận được sự khó khăn về kinh tế và tinh thần trong năm 2020 vừa qua, nhưng thay vào đó, cũng có thể thấy được sự tín nhiệm và tinh thần đoàn kết cùng nhau phát triển, khi có sự tham gia của 13 đội bóng và hơn 250 cán bộ nhân viên tới từ các doanh nghiệp sơn khu vực miền Bắc.
 
Đặc biệt, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam là cái tên đã vinh dự đồng hành và tham gia cùng giải đấu trong suốt 11 năm qua. Với niềm đam mê, niềm vui, sự tôn trọng lẫn nhau và fair play là trên hết, sơn Pasco đã có những trận cầu gay cấn, những pha bóng đẹp mắt cống hiến cho khán giả. Ngày thi đấu đầu tiên, các tuyển thủ Pasco đã có thành tích khá ấn tượng với 1 trận hòa 1-1 với Đội bóng sơn Nippon và 1 trận thắng 3-2 với Đội bóng sơn Đại Bàng trong sự hòa hảo, nhiệt huyết.
“Với mục tiêu giao lưu, học hỏi giữa cán bộ, công nhân viên trong ngành, giải đấu là sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết và khích lệ tinh thần thể thao doanh nghiệp ngày càng phát triển. Tôi hy vọng giải đấu sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người chơi và cổ động viên” - Ông Nguyễn Tiến Thắng TGĐ Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam - đại diện BTC chương trình có đôi lời chia sẻ.
Sơn Pasco xin chúc các tuyển thủ ngành Sơn của mỗi đội chơi sẽ luôn nhiệt huyết và ghi điểm trong lòng các cổ động viên qua từng nhịp bóng!
Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco