Dự án nhà máy sản xuất sơn hiện đại thứ 2 của công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam

Ngày cập nhật: 26-12-2018

 - Với mong muốn tạo dựng niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm cùng với đội ngũ cán bộ nghiên cứu, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến. Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam sở hữu 2 nhà máy sản xuất sơn lớn & hiện đại sẽ đi vào hoạt động với mô hình dây chuyền sản xuất tự động với công suất trên 30 triệu lít sơn/năm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường sơn nước.

https://thuonghieucongluan.com.vn/du-an-nha-may-san-xuat-son-hien-dai-cu...

Với sứ mệnh tạo ra các giá trị thỏa mãn mong ước của cộng đồng, công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam luôn xác định sản phẩm của mình khi đến tay khách hàng phải là những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý. Người tiêu dùng trực tiếp được hưởng lợi từ chất lượng sản phẩm, đối tác được yên tâm tiêu thụ, phân phối và liên tục tăng trưởng.

Với những cam kết trên sơn Pasco hướng tới vị trí top 10 toàn ngành sơn Việt Nam (bao gồm cả doanh nghiệp FDI) và top 3 các nhà sản xuất lớn nhất trong nước. Chính vì vậy, công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã có những chiến lược đầu tư phát triển bền vững để xây dựng thương hiệu sơn Pasco là một trong những thương hiệu mạnh có vị thế trên thị trường Việt Nam.

Sở hữu 2 nhà máy sản xuất sơn tại Cụm công nghiệp Tam Hiệp – Thanh Trì- Hà Nội và nhà máy thứ 2 đang trong giai đoạn hoàn thành tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ- Hà Nội. Tại đây, các hoạt động sản xuất của nhà máy từ khâu nhập nguyên liệu, xử lý, pha trộn cho đến đóng gói thành phẩm và vận chuyển đang được diễn ra bài bản và chuyên nghiệp trong từng khâu từng bước.

Máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất tự động đảm bảo hiện đại nhất Việt Nam.

Về mặt kỹ thuật, Sơn Pasco đã tuyển chọn các đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các máy móc mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu phục vụ cho quá trình nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Một số loại máy móc cần thiết và quan trọng phục vụ trong công tác thí nghiệm để cho ra những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo như:

Máy đo khả năng chà rửa của màng sơn 494 MC-GERMANY.

Máy đo độ nhớt của SHEEN-GERMANY

Máy gia tốc thời tiết QUV-QLAB: là thiết bị kiểm tra độ bền màng sơn theo thời gian dưới tác động của ánh sáng, nhiệt độ và mưa như môi trường bên ngoài.

Máy nghiền siêu mịn Niemann- Germany, Máy soi màu BYK- Germany, Máy đo độ bóng – BYK – Germany, Tủ so màu Erichsen – Germany,…cùng rất nhiều các loại máy móc thiết bị khác hỗ trợ trong việc sản xuất những sản phẩm chất lượng.

Đặc biệt, Dây chuyền sản xuất sơn tự động và hiện đại được thiết kế bởi tập đoàn lớn như Oliver tại nhà máy thứ 2 sẽ.đảm bảo cho công suất, sản lượng đầu ra được đáp ứng cao về yêu cầu chất lượng cũng như tiến độ thành phẩm.

Dây chuyền sản xuất sơn tự động đảm bảo chất lượng và sản lượng đầu ra

Nguyên Vật Liệu được điểm định chặt chẽ.

Về nguyên vật liệu sản xuất, Sơn Pasco áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào và nghiêm ngặt, hầu hết các nguyên liệu sản xuất sơn Pasco được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Dow – Mỹ, Basf – Đức, Tronox – Úc, Chiso – Nhật Bản vv…Hơn hết sơn Pasco là hãng sơn đầu tiên ứng dụng công nghệ hạt rỗng Micropher giúp giảm nhiệt cho bề mặt tường lên đến 6oC.

Quản lý chất lượng.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất thì bộ phận kiểm định chất lượng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm định chất lượng hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng, thợ thầu và cũng là nơi tiếp nhận phản hồi các ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty.

Phát triển bền vững. 

Việc thích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, và Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K5663 đã khẳng định rằng CÔNG TY TNHH SƠN PASCO đã đề ra chính sách phù hợp và cũng như định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.

Các vấn đề an toàn lao động, bảo vệ môi trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty Sơn Pasco, cam kết sẽ không thoát ra những chất thải có thể gây hại cho môi trường. 

Song song với việc bảo vệ môi trường, Sơn Pasco còn được hướng dẫn các quy tắc nghiêm ngặt về an toàn lao động tại nhà máy để không xảy ra bất kỳ tại nạn nào trong quá trình sản xuất.

Với phương châm, “Chất lượng là niềm tin vươn xa” Sơn Pasco không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, cùng phong cách phục vụ tốt nhất để giữ vững niềm tin khách hàng và tiến xa hơn nữa.

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco