Chất lượng sản phẩm

Ngày cập nhật: 20-03-2017

Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn uy tín tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại. Sau 10 năm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng

- Chúng tôi luôn đặt trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm sơn, coi trọng giá trị cốt lõi của sản phẩm. Vì vậy mọi Sản phẩm của PASCO PAINT được sản xuất theo quy trình, dây chuyền tiêu chuẩn quốc tế, từng khâu từng bộ phận được kiểm soát chặt chẽ, tự động phát hiện ra lỗi . 

- Sơn PASCO được sản xuất theo dây chuyền công nghệ máy móc tiên tiến nhất, chúng tôi trang bị hệ thống pha màu tự động của hãng COROB D200- Italy hiện đại và ổn định cho nhà phân phối.

- Chất lượng sơn PASCO ổn định cao nhờ sử dụng nguyên vật liệu cao cấp của những tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Down, Dupon, Tronox, Troy. Và dây chuyền sản xuất hiện đại của Cộng Hòa Liên Bang Đức sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 và tiêu chuẩn Nhật Bản JIS K5663.

- Sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất PASCO đáp ứng đúng mong đợi của khách hàng: Sơn ngoại thất PASCO có tính năng giảm nhiệt bởi mùa hè đang ngày một nóng lên, sơn nội thất PASCO có khả năng kháng khuẩn bởi nhu cầu quan tâm sức khỏe của người tiêu dùng ngày được đề cao.

- Bên cạnh đó, sơn PASCO được nhiều người tiêu dùng tin chọn bởi sơn có khả năng chống rêu mốc, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chà rửa cao, bề mặt sơn mịn, màu sắc tươi mới, màng sơn bền chắc, bóng mờ, độ kết dính cao nên dễ thi công trên nhiều bề mặt khác nhau.

- PASCO PAINT là sản phẩm phát triển bền vững, chiếm lĩnh thị phần của ngành sơn, ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung ứng ra thị trường sản phẩm có chất lượng vượt trội, khác biệt và mẫu mã tạo được ấn tượng với người tiêu dùng.

VÌ VẬY

 *  Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, phục vụ khách hàng nhiều năm được bố trí rộng trên cả nước của chúng tôi.
* Cộng với sự cam kết bảo hành về sản phẩm của mình trên thị trường toàn quốc
* Chúng tôi luôn sẵn sàng gửi bảng báo giá, hàng mẫu và sự hướng dẫn của kỹ thuật đến quý khách hàng ngay khi nhận được sự phản hồi từ quý khách.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách.
Trân trọng kính chào!
CÔNG TY TNHH SƠN PASCO VIỆT NAM

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco