TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SƠN PASCO - NPP HẢI TUYẾT - HỒNG PHÁT - VẠN NIÊN PHÁT

Ngày cập nhật: 06-04-2021

Sáng ngày 24/03/2021 vừa qua, Thanh Hóa đón PASCO với thời tiết vô cùng mát mẻ và con người thân thiện. Công ty TNHH sơn Pasco Việt Nam rất vinh dự và may mắn khi được hợp tác cùng NPP Hải Tuyết - NPP cực kỳ uy tín tại thành phố Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Làng Kìm -  Cẩm Ngọc - Cẩm Thủy được đánh giá là nơi có lợi thế về địa hình, giao thông thuận tiện, là nơi các tuyến đường giao thoa tại tỉnh Thanh Hóa. NPP Hải Tuyết đã lựa chọn nơi đây để bắt đầu hành trình đem những sản phẩm Sơn Pasco có chất lượng cao nhất đến cho mọi ngôi nhà, mọi công trình.

Công ty TNHH Sơn Pasco đánh giá cao NPP Hải Tuyết không chỉ bởi kinh nghiệm trong ngành, năng lực bán hàng, đó còn là đạo đức nghề nghiệp được xây dựng và kiểm chứng liên tục thông qua từng công trình, từng sản phẩm. Sơn Pasco cam kết không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để sự hợp tác với NPP Hải Tuyết luôn thành công tốt đẹp, phát triển mạnh mẽ.

Ông Phạm Văn Tuấn - Giám đốc kinh doanh khu vực Thanh Hóa đặc biệt gửi lời chúc mừng đến NPP. Chúc NPP Hải Tuyết khai trương hồng phát, luôn luôn phát triển và thành công tốt đẹp.

Sơn Pasco cam kết nỗ lực hết mình đồng hành cùng Quý đối tác trong công tác chất lượng, dịch vụ luôn ở mức cao nhất và truyền thông, quảng bá thương hiệu sơn Pasco đến gần hơn với người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH SƠN PASCO LIÊN TỤC TUYỂN NPP TRÊN TOÀN QUỐC với những chính sách ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn

Dưới đây là một số hình ảnh khai trương sơn Pasco NPP Hải Tuyết

Khai Trương

Showroom

Cắt băng khánh thành

Trao quà tặngtư vấn

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco