Sơn nhà với hoa văn nội thất cực đẹp

Ngày cập nhật: 25-07-2017

Việc trang trí cho những ngôi nhà hiện nay đã không còn chỉ gói gọn trong việc sử dụng các màu sơn nội thất đơn thuần mà người ta còn thích sử dụng các kiểu hoa văn sơn nội thất nhằm tạo thêm nét sinh động và đặc biệt hơn cho ngôi nhà. So với giấy dán tường, sơn hoa văn chiếm nhiều lợi thế về tính thẩm mỹ, kiểu dáng phong phú và màu sắc nhiều chủng loại, đặc biệt là giá thành lại rẻ hơn so với việc sử dụng giấy dán tường rất nhiều.

Các họa tiết của sơn hoa văn nổi trên bề mặt của tường giống như những nét chạm khắc trên mặt đá hay gỗ. Với kiểu sơn trang trí hoa văn này, bạn sẽ khắc phục được nhược điểm của giấy dán tường : không cần sống cùng máy lạnh, không bị ảnh hưởng khi bị ẩm thấp, tường rạn nứt.

 

Sơn hoa văn là sự liên kết giữa tường và sơn nước, nên độ bền của sơn hoa văn chính là độ bền của sơn nước nội thất. Sản phẩm sơn tường hoa văn được ứng dụng rất đa dạng, có thể dùng con lăn tạo hình, có nhiều mẫu hoa văn có sẵn.

Hoa văn chim chóc, muông thú thường được nhiều người ưa chuộng nhờ đem lại cảm giác sinh động và vui mắt cho ngôi nhà.

 

 

Bên cạnh đó, những họa tiết mang đậm màu sắc thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá đa dạng cũng là một trong những kiểu hoa văn thịnh hành được rất nhiều khách hàng yêu thích. Mẫu hoa văn này rất phù hợp khi sử dụng trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

 

Còn với trẻ nhỏ, bạn cũng sẽ dễ dàng làm cho con em mình trở nên thích thú với những hình hoa văn động vật, hoạt hình dễ thương và sinh động.

Kiểu họa tiết, hoa văn trên những nền tường màu sáng lại cực kì thích hợp cho khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, đem lại cảm giác tươi mới, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn rất nhiều.

 

Nếu vẫn chưa tìm được cho mình một chỗ sơn nội thất thật  phù hợp, hãy đến với thương hiệu Sơn Pasco để có thể sở hữu cho mình những màu sơn ưng ý , chất lượng.

Xem thêm:

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco