MANG VỀ CHIẾN THẮNG VANG DỘI - SƠN PASCO GIÀNH ĐƯỢC CÚP VÔ ĐỊCH GIẢI NHẤT HẠNG A1

Ngày cập nhật: 30-11-2020

Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi và đầy hấp dẫn, ngày 14/11 vừa qua, Giải bóng đá NPIC - Giải bóng đá Ngành sơn - mực in miền Bắc lần thứ 11 năm 2020 đã chính thức khép lại.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, đoàn kết và fair-play, đội bóng của các doanh nghiệp sơn đã cống hiến cho khán giả tổng số 24 trận đấu với hàng chục bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng như: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm… Nhờ sự cống hiến không ngừng nghỉ của các tuyển thủ, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã vinh dự mang về chiến thắng vang dội và giành được cúp vô địch giải nhất Hạng A1. Kết quả chung cuộc như sau: Sơn Pasco dẫn trước đội bóng Sơn Unichem và thắng cuộc với tỉ số 1-0. Vào vòng sau, các tuyển thủ Pasco gặp đội bóng LTC tại chung kết Hạng A1. Sau những phút thi đấu đầy gay cấn như đốt nóng sân bóng Thành Công, ở những phút cuối cùng của trận đấu, các tuyển thủ sơn Pasco đã mang về pha ghi bàn đẹp mắt và chính thức giành cúp với tỉ số 1-0 trong sự vỡ òa đầy tự hào của các cổ động viên.
 
 
Giải bóng đá NPIC năm nay có những nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc… Xong, hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các doanh nghiệp sơn - mực in trên toàn miền Bắc. Các trận đấu đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.
Tất cả đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ của Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam tại mùa giải thứ 11 năm 2020, tạo niềm tin và hứa hẹn giữ vững tinh thần, thành công hơn nữa trong các mùa giải sau!
Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco