CÙNG ĐÓN TRĂNG RẰM - VUI PHÁ CỖ XƯA

Ngày cập nhật: 18-09-2020
CÙNG ĐÓN TRĂNG RẰM - VUI PHÁ CỖ XƯA
Thông báo chương trình Trung Thu 2020
Một mùa Trung Thu nữa lại đến, nửa đầu năm 2020 đã trôi qua với thật nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống thường nhật của mỗi chúng ta. Nhưng có lẽ, Tết Đoàn Viên năm nay sẽ đặc biệt hơn, khi các thành viên công ty Sơn Pasco lại có dịp cùng nhau sum vầy, thưởng trăng, phá cỗ.
Nhằm mang lại bầu không khí sôi động, đầm ấm và một không gian vui chơi đậm đà bản sắc truyền thống cho trẻ nhỏ, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam tổ chức chương trình Trung Thu 2020 mang tên “CÙNG ĐÓN TRĂNG RẰM - VUI PHÁ CỖ XƯA” dành riêng cho con em cùng gia đình Quý Cán bộ, Công nhân viên.
Đến với chương trình, CB/ CNV sẽ cùng các con làm nên một bữa tiệc Trung Thu truyền thống đầy ý nghĩa. Chương trình không chỉ sự gắn kết giữa các thành viên, đem yêu thương tới gần nhau hơn; mà còn là cơ hội để công ty gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể đã luôn nỗ lực và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam xin chúc các thành viên có một mùa Trung Thu tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Xin kính mời CB/ CNV và gia đình tới tham dự cùng Pasco trong chương trình lần này, để CÙNG ĐÓN TRĂNG RẰM - VUI PHÁ CỖ XƯA diễn ra thật ấm áp và trọn vẹn!
Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco