CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ BAY XA - CẦN LẮM NHỮNG ĐÔI BÀN TAY GIÚP ĐỠ CÔ TRÒ GƯỢNG DẬY SAU LŨ

Ngày cập nhật: 27-11-2020

CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ BAY XA - CẦN LẮM NHỮNG ĐÔI BÀN TAY GIÚP ĐỠ CÔ TRÒ GƯỢNG DẬY SAU LŨ

Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam vừa qua đã có dịp ghé thăm miền Trung sau khi nước lũ vừa rút được hơn 1 tuần, mọi thứ tại đây hiện tại vẫn đang ngổn ngang. Sách vở, bàn ghế, đồ chơi học tập của các em học sinh hàng ngày thì giờ bị ướt và hư hỏng hết. Nhiều bộ bàn ghế, bị ngâm trong nước lâu ngày giờ đã bị mục nát, không còn sử dụng được. Bùn đất vẫn đang bám vàng lên những chiếc bàn ngồi học bên góc tường.
 
Hầu hết các trường học ở Quảng Bình, đặc biệt là tại hai huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy đều ngập sâu từ 1,5 đến 3m. Đến nay, tất cả trường học đã đón học sinh trở lại học tập bình thường, tuy nhiên sau lũ, nhiều trường học đang đối diện với tình cảnh thiếu bàn ghế, tủ đựng đồ dùng học tập và cả sách vở cho học sinh.
Hiện các trường học tại Quảng Bình đang tiếp tục nỗ lực huy động quyên góp, nhờ các tổ chức, đơn vị quan tâm giúp đỡ để có đầy đủ sách vở học tập cho các em học sinh; từng bước khắc phục khó khăn để ổn định công tác giảng dạy sau thời gian dài phải chống chọi với thiên tai.
Với mục tiêu trao tận tay 5000 suất quà cho các em nhỏ vùng bão lũ, để các em có thể viết tiếp những trang sách còn dang dở, Công ty rất cần sự hỗ trợ, đồng hành cùng chương trình “Chắp Cánh Cho Ước Mơ Bay Xa” của các Mạnh Thường Quân, các Doanh nghiệp và các tập thể đồng bào trên khắp cả nước, ủng hộ cùng Sơn Pasco thực hiện chương trình và hỗ trợ ước mơ đến trường của các bé.
Mọi sự ủng hộ xin gửi về:
Địa điểm: Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam, Tòa nhà Upsway, 9/19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
STK: 1291 00000 35461 - NGUYEN TIEN THANG - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 024.3622.7981
Danh sách quyên góp sẽ được Pasco Việt Nam công khai chi tiết. Toàn bộ số tiền và vật dụng nhận được, Sơn Pasco Việt Nam sẽ nhanh chóng gửi đến bà con miền Trung.
Xin cám ơn rất nhiều!
Pasco Việt Nam xin trân trọng
Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco