CẢM ƠN ANH - NGƯỜI TIẾP LỬA NHIỆT THÀNH

Ngày cập nhật: 14-10-2020

Hôm qua, ngày 13 tháng 10 là ngày Doanh nhân Việt Nam, toàn thể CBCNV công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã gửi lời cảm ơn thân tình nhất tới Tổng Giám Đốc công ty - anh Nguyễn Tiến Thắng.

 

Quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, dù trải qua biết bao nhiêu gian khó thì anh vẫn luôn thầm lặng ở phía sau hỗ trợ và tiếp lửa nhiệt thành cho anh chị em CBCNV. Cảm ơn người sếp luôn tận tụy và tâm huyết với công việc, cảm ơn người anh tuyệt vời đã luôn dìu dắt từng thế hệ nhân viên trở nên vững vàng hơn trên mọi chặng đường đời. Có thể con người vô tình gặp nhau chỉ là do may mắn, nhưng đâu ai dám chắc rằng chúng ta có thể làm việc và trở nên gắn bó với nhau như thế này mà lại không có lấy một phần nhân duyên.

 

Dẫu biết rằng vẫn còn rất nhiều trở ngại đang ở phía trước, nhưng mong anh hãy yên tâm, vì từng thế hệ con người nơi đây sẽ luôn tự tin, đồng lòng đồng tâm cùng sơn Pasco tiến lên phía trước. Con đường tiến đến tương lai tươi sáng sẽ chẳng bao giờ ngăn cách phân đôi vì dù khoảng cách có xa đến nhường nào thì chính sự thấu hiểu của anh dành cho nhân viên vẫn là hướng đi ngắn nhất.

Cuối cùng, cảm ơn anh vì đã luôn là chỗ dựa đầy tin tưởng cho mọi người. Chúc anh và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và an yên hạnh phúc. Thật hy vọng anh sẽ luôn vững tay chèo, giúp con thuyền Pasco vượt qua mọi bão táp mưa sa, vững vàng hướng đến tương lai!

Cảm ơn anh rất nhiều!

Đăng kí làm nhà phân phối của Pasco